PlayerUnknown’s Battlegrounds kế hoạch thể thao điện tử quốc tế, hệ thống thi đấu mới và cảm giác mới
PlayerUnknown’s Battlegrounds kế hoạch thể thao điện tử quốc tế, hệ thống thi đấu mới và cảm giác mới

PlayerUnknown’s Battlegrounds kế hoạch thể thao điện tử quốc tế, hệ thống thi đấu mới và cảm giác mới

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) chính thức công bố vào đầu năm 2021 về kế hoạch thể thao điện tử PUBG cho năm 2021: Hướng tới PGC, đồng thời công bố bốn sự kiện thể thao điện tử quốc tế dự kiến ​​sẽ được tổ chức.

Nhóm PUBG Esports đã đề cập trong thư gửi người chơi rằng khi lập kế hoạch trải nghiệm thể thao điện tử, họ đặc biệt tập trung vào ba hướng chính, từ trải nghiệm xem của người hâm mộ, điều chỉnh tổng giải thưởng trò chơi để đối phó với dịch bệnh và tổ chức quốc tế,thi đấu theo nguyên tắc công bằng.Và hãy ghi nhớ những mục tiêu này và lập kế hoạch thể thao điện tử cho năm 2021.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã phát hành sự kiện liên quan đến PGI.S Global Invitational S (PUBG Global Invitational S, viết tắt là PGI.S) sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào đầu tháng 12. Hãy sẵn sàng cho trận đấu chính thức bắt đầu vào ngày 8 tháng 2.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, PGI.S sẽ trở thành sự kiện thể thao điện tử kết hợp giữa mạng khu vực và mạng Internet (LAN / Online). Để đảm bảo tính công bằng và tính cạnh tranh chung của trận đấu, nó sẽ không có thể kết nối trơn tru với các máy chủ không thuộc châu Á.Hai đội đến từ Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, 2 đội từ Nhật Bản và 6 đội từ Trung Quốc trong Global Invitational sẽ tham gia giải đấu này trực tuyến tại các khu vực tương ứng.

Tại khu vực thi đấu Đài Loan-Hồng Kông-Macao, để ứng phó hiệu quả với các tình huống khẩn cấp khác nhau trong quá trình thi đấu, đảm bảo tiến độ thi đấu ổn định và sự cạnh tranh suôn sẻ của các tuyển thủ trong đội, PUBG Đài Loan-Hồng Kông-Macao – Đội thể thao sẽ sắp xếp địa điểm thi đấu offline cho hai đội đại diện (GEX, K7 Esports) được trang bị máy tính thi đấu cao cấp và Internet cấp doanh nghiệp, có thể thi đấu trực tuyến với các đội khác.

PlayerUnknown's Battlegrounds đội cuối cùng đã giành được chiến thắng là đội Bắc Mỹ Soniqs

PGI.S Global Invitational S (PGI.S) do PlayerUnknown’s Battlegrounds tổ chức đã kết thúc vào ngày 28 với thời gian kéo dài hai tháng, chung cuộc, đội Bắc Mỹ Soniqs đã xuất sắc giành chức vô địch tuần thứ sáu.

Cường độ của trận chung kết năm nay là cao nhất. Sau 10 trận đấu quyết liệt, đội Bắc Mỹ Soniqs đã xuất sắc giành chức vô địch tuần thứ 6. Số tiền thưởng cũng tăng gấp ba lần từ 16.000 USD trước trận đấu lên 1.296.189 USD, trở thành nhà vô địch chung cuộc PGI.S.

Sau khi PGI.S kéo dài hai tháng kết thúc, sự kiện PUBG WEEKLY SERIES: EAST ASIA, gọi tắt là PWS giai đoạn 1 cũng sẽ sớm bắt đầu. Giải đấu vòng loại Đài Loan-Hồng Kông-Macao đã kết thúc vào ngày 3/5. Tổng cộng có 22 đội Đài Loan-Hồng Kông-Macao xuất sắc giành quyền dẫn đầu,cùng với các đội hạt giống của PWS trước mùa giải là Team SADES (trước đây là SADES Contagious Gaming) và White Card Gang Gang (trước đây là Team Curson) cạnh tranh để giành năm vé tham dự PWS giai đoạn 1.

Đội thăng hạng thành công sẽ thách đấu với các đội hàng đầu từ Hàn Quốc và Nhật Bản cùng với K7 Esports và Global Esports Xsset để tranh suất thăng hạng của Giải vô địch châu Á PCS4!

Hướng tới PGC 2021

Bắt đầu từ sự kiện PGI.S sắp tới, kế hoạch chính thức là tổ chức tổng cộng bốn sự kiện thể thao điện tử quốc tế vào năm 2021.

Kể từ khi hệ thống thi đấu liên lục địa PCS mới được giới thiệu vào năm ngoái, hệ thống này sẽ tiếp tục được sử dụng trong năm nay! PCS4 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 6, tiếp theo là PCS5 Rivals vào tháng 9.

Một loạt các giải đấu quốc tế sẽ kết thúc với Giải vô địch thế giới PUBG (PGC) vào cuối mùa thể thao điện tử PUBG năm 2021. Hãy theo dõi trận chiến cuối cùng được chờ đợi từ lâu vào tháng 11!

Hầu hết các cuộc thi đấu thể thao điện tử vào năm 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức thi đấu trực tuyến

PCS liên lục địa 2021

Như trước đây, PCS4 và PCS5 sẽ bắt đầu dưới hình thức thi đấu trực tuyến và sẽ được tổ chức tại 4 khu vực thi đấu lớn trên thế giới.Tuy nhiên, vẫn có một số thay đổi trong PCS Rivals năm 2021.Trước hết, khu vực Bắc Mỹ hiện cũng bao gồm khu vực Mỹ Latinh, do đó các đội từ Mỹ Latinh cũng có thể đại diện cho khu vực của họ trong các sự kiện PCS Bắc Mỹ.

Ngoài việc mở rộng quy trình lựa chọn, nhà chức trách cũng có kế hoạch tăng tổng số trận đấu.Tôi hy vọng sẽ mang đến cho những người chơi hàng đầu cơ hội thể hiện bản thân.Bản xem trước chính thức đang xem xét bổ sung thêm nhiều sự kiện hợp tác của bên thứ ba để đa dạng hóa và phát triển hơn nữa môn thể thao điện tử PUBG.

Thông tin về Giải vô địch Thế giới PUBG năm 2021

Ngày càng có nhiều cuộc thi và cuộc thi quốc tế có thể mang lại nhiều niềm vui hơn, nhưng cũng rất quan trọng để tạo cơ hội cho những người ưu tú hàng đầu thế giới thể hiện tài năng của họ. Đây là những nhiệm vụ của PUBG Global Championship.

Bắc Mỹ và Châu Âu: Mỗi đội sẽ xác định xem họ có thể tiến vào trận chung kết hay không dựa trên số điểm họ kiếm được trong các cuộc thi khu vực PCS. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung các cách kiếm điểm khác để mang lại cho các đội nhiều cơ hội tiến vào trận chung kết, bao gồm hệ thống Wild Card và các giải đấu bổ sung của bên thứ ba có thể kiếm điểm.

Khu vực châu Á: Mỗi đội sẽ xác định xem họ có thể tiến vào trận chung kết hay không dựa trên số điểm họ kiếm được trong cuộc thi khu vực PCS. Đồng thời, các cách khác cho phép các đội giành được ghế trong trận chung kết sẽ được bổ sung, bao gồm hệ thống Wild Card.Thể thức này được thiết kế để cho phép các đội không thuộc khu vực thi đấu PCS vẫn có cơ hội đến PGC .

Khi tất cả các vòng sơ loại kết thúc, đội có số điểm cao nhất sẽ tiến tới Giải vô địch thế giới PGC năm 2021, và cạnh tranh với các đội PUBG hàng đầu thế giới để giành chiến thắng cuối cùng trong trận đấu.

Chia sẻ lợi nhuận

Như đã đề cập trước đó, để đối phó với dịch bệnh, các nhà chức trách đã làm việc chăm chỉ để mang lại cho các đội tham gia nhiều cơ hội kiếm tiền thưởng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.